ข่าวสารกู้ภัยเพชรบูรณ์ » เพชรบูณ์ สลด2สามีภรรยาชาวน้ำหนาวดวงกุดขับมอไซต์โดนรถชนดับอนาถทั้งคู่

เพชรบูณ์ สลด2สามีภรรยาชาวน้ำหนาวดวงกุดขับมอไซต์โดนรถชนดับอนาถทั้งคู่

11 ธันวาคม 2017
0

หนุ่มขับรถชนประสานงา 2 ผัวเมีย ชาวไร่ กำลังขี่จยย.สวนทางมา กำลังจะไปเก็บมะขามที่ไร่ แซงรถคันหน้าไม่พ้นเลยชนเต็มๆ ตายสยองคาที่ เหตุเกิด อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2560 เวลา 08.00 น. ร.ต.อ. พิเชษฐ์ ทองหล่อ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งจาก กู้ภัยอบต.น้ำหนาว ว่ามีเหตุรถชนกัน ที่ ถ.น้ำหนาว-แยกห้วยสนามทราย บ้านป่ารวก หมู่ 4 ต.โคกมน จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.น้ำหนาว และจนท.กู้ภัย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจยย.ยี่ห้อซูซูกิ สีฟ้า สภาพเก่าไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพพังยับ ใกล้กันพบศพผู้ขับขี่จยย.เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อ นายลำทวน คำตื้อ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 119 หมู่ 6 บ้านห้วยสนามทราย ต.โคกมน อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ กับ นางอมรวรรณ คําตื้อ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน เป็นภรรยาของนายลำทวน นอนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคู่กรณี เป็นรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นสปอร์ตไรเดอร์ สีขาว ทะเบียน กล-5448 ขอนแก่น จอดอยู่กลางถนนในสภาพหน้ารถด้านขวาพังเสียหาย มีนายไพริน ขวัญโพก อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 หมู่ 1 ต.โคกมน อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ เป็นคนขับ รอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ
สอบสวนทราบว่า สองสามีภรรยาผู้ตาย ได้ขับขี่ จยย.มุ่งหน้าไปทาง อ.น้ำหนาว เพื่อไปเก็บมะขามหวาน ที่บ้านดงมะไฟ ได้พยายามขับแซงรถคันอื่นขึ้นมา ซึ่งเส้นทางเป็นทางโค้ง มาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์ของนายไพริน วิ่งสวนทางมาจึงชนประสานกันอย่างจัง เป็นเหตุให้ฝ่ายรถ จยย.เสียชีวิต คาที่ 2 ศพ ซึ่งจนท.ตำรวจได้สอบสวนโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป

ภาพข่าว รวมข่าว ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน  ๑๙๑ เพชรบูรณ์
Comments

comments