ข่าวสารกู้ภัยเพชรบูรณ์ » เพชรบูรณ์ ดวลปืนเดือดระทึก..!โจ๋ซิ่งเก๋งควงปืนยิงสนั่น 17 นัดรวด ใส่วัยรุ่นเมืองมะขามหวาน หลังออกจากตระเวนราตรี!?

เพชรบูรณ์ ดวลปืนเดือดระทึก..!โจ๋ซิ่งเก๋งควงปืนยิงสนั่น 17 นัดรวด ใส่วัยรุ่นเมืองมะขามหวาน หลังออกจากตระเวนราตรี!?

23 พฤศจิกายน 2017
0

เวลาประมาณ 02.31 น.กลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560   ร.ต.ท.วรุจน์ เชื้อลิ้นฟ้า รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งจาก รพ.เพชรบูรณ์ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายด้วยอาวุธปืนจำนวน 3 คนมาทำการรักษาตัว จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาแล้วไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง  ที่เกิดเหตุอยู่ที่ถนน หน้าร้าน ส.กลการ ถนนสระบุรีหล่มสัก ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์  ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 17 ปลอก ตกอยู่บนถนน และพบเศษกระจกของรถยนต์ที่ผู้ได้รับบาดเจ็บตกอยู่ในที่เกิดเหตุ
จากนั้นได้เดินทางไปที่ รพ.เพชรบูรณ์ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือ นายศราวุธ ทุยคำ อายุ 31 ปี ผู้ขับรถ ถูกยิงจากทางด้านหลังเข้าไหล่ซ้าย หัว กระสุนฝังในปอด นอนพักรักษาตัวที่ รพ.เพชรบูรณ์ นายโชคชัย แพเฟื่อง อายุ 31 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณแขนขวา 1 นัด แพทย์อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวที่บ้านนายนวพงษ์  จงชาญสิทธิโช อายุ 25 ปี ถูกยิงจากด้านหน้า เข้าบริเวณไหล่ซ้าย แพทย์อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวที่บ้าน และมีผู้ที่รอดจากกระปืนครั้งนี้คือนายปิยะพงษ์ ยงเกตุ อายุ 31 ปี ที่นั่งมาด้วยแต่ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายศราวุธ ทุยคำ นายโชคชัย แพเฟื่อง นายนวพงษ์  จงชาญสิทธิโช นายนวพงษ์  จงชาญสิทธิโช เดินทางมาจากอำเภอชนเดน จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยรถยนต์เก๋ง แล้วได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อ “คลับ แซท” ของโรงแรมบูรพา ซึ่งมีนายศราววุฒิเป็นคนขับ จากนั้นเวลาประมาณ 02.10 น.ทั้ง4 คนได้ขึ้นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับออกมาเพื่อกลับบ้าน  เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ถูกคนร้ายดักยิงโดยการใช้อาวะปืนรัวยิงแบบไม่ยั้ง ที่บริเวณ หน้าร้าน ส.กลการ จากนั้นนายศราวุฒิคนขับได้พยายามขับหนี คนร้ายยังตามแต่เมื่อเห็นคนจึงขับหลบหนีไป จากนั้นนายสศราวุฒิได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นเพื่อจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณภาพ ภาพ/ข่าว ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ อ่านข่าวต้นฉบับคลิกที่นี่ http://www.tnews.co.th/index.php/contents/381702
ขอขอบคุณภาพ ภาพ/ข่าว ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ http://www.tnews.co.th/index.php/contents/381702

Comments

comments