ข่าวสารกู้ภัยเพชรบูรณ์ » เพชรบูรณ์พบศพหนุ่มใหญ่ถูกยิงปริศนาขณะเข้าหาของป่าบนเขา

เพชรบูรณ์พบศพหนุ่มใหญ่ถูกยิงปริศนาขณะเข้าหาของป่าบนเขา

14 กันยายน 2017
0

“โดนยิงเสียชีวิตกลางป่า”

วันที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 15.30น.

อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจุด สภ.ท่าพล ได้รับแจ้งจาก#สถานีตำรวจภูธรตำบลท่าพล#ว่ามีผู้พบเหตุผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ บริเวณกลางเขาบ้านอุมแพ หมู่14 ต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์
อาสาร่วมกตัญญูท่าพลออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าขึ้นเขาประมาณ10กม. ใช่เวลาเดินเท้าประมาณ2ชั่วโมงจึงถึงที่เกิดเหตุตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต1รายเป็นชายสภาพนอนหงายอยู่ใต้ต้นไม้สภาพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ4วันบนต้นไม้มีเปลสำหรับผูกนอนและมีคาบเลือดไหลลงจากเปลจึงบรรทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน สอบถามญาติรับแจ้งว่าช่ายดังกล่าวได้เข้าป่าเพื่อหาของป่าแต่ญาติเห็นผิดปกติไม่กลับบ้านมาหลายวันจึงออกตามหาและพบเป็นศพ #อาสาฯร่วมกตัญญูท่าพล#จึงแพคศพใส่ผ้าขาวและช่วยกันหามศพลงจากเขาเพื่อให้ร้อยเวรและแพทย์สันสูตรพลิกศพ

จึงแจ้งแพทย์เวร และ ร้อยเวร สภ.ท่าพล ร่วมสันสูตร ทราบนามต่อมานายสมจิตร บำรุงราน อายุ46ปี อยู่บ้านเลขที่234/3 หมู่14 ตำบลท่าพล ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิ่งที่บริเวณต้นขาขวา รับคำสั่งจากร้อยเวรให้นำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อสันสูตรอย่างละเอียดต่อไป ที่เกิดเหตุท้องที่ สภ.ท่าพล อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

“ศูนย์วิทยุประสานงานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูท่าพล”
หากพบ “ผู้บาดเจ็บ ผู้ป่วยฉุกเฉิน” โทรแจ้งสายด่วน “1669” ☎️ หรือโทร0932571669
หรือแจ้งทางคลื่นวิทยุสื่อสารคลื่นความถี่ 168.775 Mhz. 📡 ตลอด 24 ชั่วโมง”
หมายเหตุ : การนำเสนอภาพข่าว อุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูท่าพล เพชรบูรณ์เท่านั้น!! โดยไม่มีเจตนา หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ ทุกกรณีที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น!! หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใด ขออภัยไว้ ณ

ขอบคุณภาพ : ท่าพล20 ท่าพล38
ขอบคุณอาสาที่ปฏิบัติหน้าที่ : ท่าพล13 ท่าพล20 ท่าพล21 ท่าพล29 ท่าพล30 ท่าพล38 ท่าพล39 ท่าพล201 ท่าพล203 ท่าพล204 ท่าพล206พร้อมอาสาสมัครทุกนายที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่

ภาพข่าว อาสาฯมูลนิธิร่วมกตัญญูท่าพลทีม

ในภาพอาจจะมี ต้นไม้, นก, ต้นพืช, ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติ
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ต้นไม้, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้, ต้นพืช, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 1 คน

Comments

comments